May nen khi pegasus máy nén khí pegasus ống nhựa mềm lõi thép ống hút bụi gân nhựa ống hút bụi gân nhựa dây hơi khí nén ống nhựa mềm lõi thép
máy nén khí   %%LNG_LoadingPleaseWait%%

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU

máy nén khí fusheng máy nén khí pegasus
may nen khi

Nhận tin tức


béc phun sương

chuyên phân phối máy phun sương ,đầu béc phun sương giá rẻ nhất thị trường hà nội 

Đầu béc phun sương là một trong những linh kiện phun sương quan trọng của hệ thống phun sương. Việc sử dụng linh kiện này sẽ giúp nước được đẩy vào đầu phun sương sẽ biến thành hơi lan tỏa ra bên ngoài môi trường giúp cho không khí trở nên mát mẻ, đồng thời giúp duy trì độ ẩm không khí luôn ở mức ổn định.
Hiện nay, trên thị trường có 3 loại đầu béc phun sương phổ biến là đầu phun sương số 1, số 2 và số 3 với các kích cỡ từ nhỏ tới lớn, gắn với nó là lượng phun sương ra ít hoặc nhiều. Ngoài ra, còn có đầu phun sương số 4, 5 và 6 cho ra những hạt sương to hơn nhưng lại được ít người sử dụng.
Đầu béc phun sương

bec-134.jpg

 

Các đầu béc phun sương

Ưu điểm của đầu béc phun sương
Là linh kiện phun sương quan trọng, béc phun sương được thiết kế khá tỉ mỉ với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Toàn bộ các đầu béc phun sương đều được làm bằng đồng nhằm đảm bảo độ bền chắc cao, không bị ăn mòn bởi các yếu tố bên ngoài như không khí, oxy hóa, chịu được nhiệt cũng như áp lực nước… giúp người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.Được thiết kế phù hợp với nhiều dòng máy phun sương, hệ thống phun sương nên rất dễ dàng tháo lắp, giúp cho quá trình vệ sinh đầu phun hiệu quả hơn.Béc phun siêu mịn đảm bảo lượng sương phun ra đều, không có hiện tượng nhỏ giọt.Được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, béc phun sương là linh kiện không thể thiếu để tạo nên một bộ máy phun sương hoàn chỉnh.Đầu béc phun sương được sử dụng cho nhiều hệ thống phun sương khác nhau như hệ thống phun sương gia đình, quán cà phê, ngoài trời, quán bia…Công dụng của đầu béc phun sương
Đầu béc phun sương lắp đặt với hệ thống ống dẫn để tạo nên những hạt sương hơi nước giúp làm mát không khí hiệu quả.

bec-phun-suong2.jpg 
Béc phun sương tạo nên một chùm nước hạt sương, hạt nước nhỏ mịn thích hợp với nhiều hệ thống tưới mát cây trồng trong chậu như tưới lan, nấm… Ngoài ra, đầu béc phun sương còn được sử dụng cho hệ thống phun sương trang trại, nhà xưởng, quán cà phê… giúp cho không gian xung quanh mát mẻ, dễ chịu hơn.Béc phun sương siêu mịn thường được dùng trong nhà, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê… không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ môi trường, tăng độ ẩm không khí để mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu. Đặc biệt, sử dụng béc phun sương còn giúp tạo nên một không gian huyền ảo, thơ mộng.

 

béc phun sương bằng nhựa,béc phun sương tưới lan,béc phun sương tự chế,béc phun sương số 1,béc phun sương 3,béc phun sương,béc phun mưa,bán béc phun sương hà nội

bec-phun-suong.jpg

 


Đầu béc phun sương là một trong những linh kiện quan trọng của hệ thống phun sương. Việc sử dụng linh kiện này sẽ giúp nước được đẩy vào đầu phun sương sẽ biến thành hơi lan tỏa ra bên ngoài môi trường giúp cho không khí trở nên mát mẻ, đồng thời giúp duy trì độ ẩm không khí luôn ở mức ổn định.
Xuất xứ: Đài Loan

 

Đặc tính của các loại đầu béc phun sương
Béc phun sương số 0: Tạo hạt sương siêu mịn nên thường dùng cho nước dạng tinh khiết, được lọc sạch không bụi, cặn với máy bơm cao áp và siêu cao áp. Loại đầu béc phun sương này thường ít sử dụng vì chi phí cao.

Béc phun sương số 1: Tạo hạt sương mịn, thường được sử dụng trong nhà, nhà hàng, quán cà phê…

Béc phun sương số 2: Tạo hạt sương mịn vừa thường được dùng ngoài trời.

Béc phun sương số 3: Tạo hạt sương to nên được dùng cho ươm giống cây như trồng nấm, vườn hoa lan, cây cảnh…

Béc phun sương số 4 – số 8: Tạo hạt sương to hơn nữa và có bán kính rộng, thích hợp cho các hệ thống nhà hàng, quán ăn lớn hay được dùng trong các nhà xửng để dập bụi bẩn.

3-huong.jpg

béc phun sương,béc phun sương bằng nhựa, béc phun sương lazada, béc phun sương tưới lan, béc phun sương nhựa, béc phun sương tự chế, béc phun sương số 1, béc phun sương 3, béc phun sương đài loan

    Hiện không có sản phẩm nào trong danh mục này.


. .