May nen khi pegasus máy nén khí pegasus ống nhựa mềm lõi thép ống hút bụi gân nhựa ống hút bụi gân nhựa dây hơi khí nén ống nhựa mềm lõi thép
máy nén khí   %%LNG_LoadingPleaseWait%%

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU

máy nén khí fusheng máy nén khí pegasus
may nen khi

Nhận tin tức


CHO THUÊ MÁY NÉN KHÍ

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nén khí đa dạng của khách hàng, ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy nén khí mới có chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí nhằm sử dụng trong thời gian ngắn hoặc đầu tư một số tiền vừa phải vào máy nén khí cũ đã qua sử dụng. Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì đầu tư vào hệ thống máy nén khí cũ ( gồm máy nén khí, máy sấy khí, hệ thống lọc bụi – dầu – nước và bình chứa khí ) là lựa chọn của rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp với nhiều lý do sau- Phụ tùng thay thế tương đương có sẵn nhiều trên thị trường và giá thành rẻ- Chất lượng của máy nén khí cũ Nhật bản cũng đã khẳng định được thương hiệu.- Chi phí đầu tư ban đầu máy nén khí cũ thấp thường bằng 1/3 – 1/4 so với giá thành máy nén khí mới.

may-nen-khi-truc-vit-co-dau-hitachi-55kw.jpg

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho thị trường một lượng lớn máy nén khí cũ (đã qua sử dụng),máy nén khí đã qua sử dụng được chúng tôi nhập khẩu từ các nước như : Nhật Bản và G7….
Hiện chúng tôi đang bán máy nén khí cũ gồm: máy nén khí mini cũ ( máy nén khí piston ), máy nén khí trục vít cũ, máy nén khí cũ không dầu, máy nén khí cũ tích hợp máy sấy khí chất lượng từ 80 cho đến 90%.Máy nén khí cũ (đã qua sử dụng) đều được chúng tôi kiểm tra,chạy thử,đảm bảo vận hành tốt trước khi bàn giao máy nén khí cho người sử dụng.
Các sản phẩm máy nén khí (cũ) do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trong thời gian từ 3 đến 12 tháng tùy vào từng sản phẩm.

Cửa hàng chúng tôi hiện đang có các sản phẩm máy nén khí cũ sau:

– Máy nén khí cũ Hitachi gồm:

+ Máy nén khí cũ piston 3.7kw, 5.5kw và 7.5 kw.

+ Máy nén khí cũ trục vít có dầu: 7.5kw, 15kw, 22kw, 37kw

+ Máy nén khí cũ trục vít không dầu: 22kw, 37kw và 55kw

 

– Máy nén khí cũ Kobelco gồm

+ Máy nén khí trục vít cũ có dầu: 11kw, 22kw, 55kw, 75kw, 110kw

+ Máy nén khí trục vít cũ không dầu: 15kw, 37kw, 75kw

 

– Máy nén khí cũ Mitsuiseiki gồm:

+ Máy nén khí Mitsuiseiki cũ có dầu: 37kw, 55kw, 90kw

+ Máy nén khí Mitsuiseiki cũ không dầu: 75kw, 100kw

 

– Máy nén khí Atlas cũ gồm

+ Máy nén khí cũ trục vít có dầu: 11kw, 30kw, 45kw

+ Máy nén khí cũ trục vít không dầu: 22kw, 45kw, 75kw

– Máy nén khí cũ Airman gồm”

+ Máy nén khí Airman cũ có dầu: 37kw, 55kw

 

Các bạn đang phân vân không biết mua máy nén khí cũ ở đâu, thuê máy nén khí chỗ nào ? Hãy đến với chúng tôi, đến với địa chỉ mua bán máy nén khí cũ và cho thuê máy nén khí giá rẻ uy tín ở Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực máy nén khí chắc chắn sẽ là một kênh lựa chọn tin cậy của Quý Khách Hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Phùng Văn Thái – Phụ trách kinh doanh


    Hiện không có sản phẩm nào trong danh mục này.


. .