máy nén khí   %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Nhận tin tức


Tìm hiểu về máy nén khí trục vít puma

Ngày đăng 31st Dec 2015 @ 3:30 PM

Trên thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều dòng máy nén trục vít thương hiệu khác nhau như máy nén khí puma,fusheng,hanshin,hitachi,compkorea ...vvv hôm nay thế giới máy nén khí xin trình bày những tính năng ưu nhược điểm của máy nén khí trục vít để quý khách hàng có nhu câu cần mua có thể tham khảo qua từ đó lựa chọn những thương hiệu phù hơp với túi tiền cũng như chức năng và xuất xứ của sản phẩm.

Máy nén khí trục vít là gì?.

Máy nén khí trục vít là loại máy nén khí làm việc theo nguyên lý thể tích. Hơi được nén đến áp suất cao nhờ sự giảm thể tích tạo bởi các rãnh vít và thân máy nén.

Máy nén khí trục vít thường được sử dụng trong hệ thống thu gom khí đồng hành ở các mỏ hoặc các nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều chỉnh tự động.

Do chuyển động động tịnh tiến của Pittong được thay thế bằng chuyển động quay của roto nên máy nén khí trục vít tốt nhất ở các điều kiện làm việc tối ưu cũng như tương đương với máy nén khí Puma .Chênh lệch áp suất giữa đầu hút và đẩy của máy nén khí trục vít , có thể đạt từ 17 Bar- 21 Bar.

m-y-n-n-kh-tr-c-v-t-puma.jpg

Máy nén khí trục vít Puma


Ưu điểm của máy nén khí trục vít Puma

So với máy nén khí Puma Piston  thì máy nén khí trục vít có các ưu điểm sau:

- Làm việc với độ tin cậy và độ bền cao, tốc độ quay lớn, kích thước máy nhỏ gọn

- Bộ phận quay rất cân bằng về mặt động học nên không cần nền móng kiên cố

- Các tiêu chí về năng lượng và thể tích đều ổn định trong thời gian vận hành lâu dài

So với máy nén khí ly tâm thì máy nén khí trục vít Puma có các ưu điểm sau:

- Không có vùng mất ổn định về thủy lực và công nghệ làm lạnh có thể làm việc với tất cả các tác nhân gây lạnh khác nhau.

-Tốc độ quay của máy nén khí không ảnh hưởng đến tỷ số nén của máy .

Nhược điểm của máy nén khí trục vít Puma

Máy nén khí trục vít Puma có hiệu xuất thấp hơn máy nén khí Puma và nó cũng sinh ra nhiệt trong quá trình làm việc nên thường phải dùng các biện pháp làm mát, đối với máy nén khí trục vít có dầu bôi trơn yêu cầu kết cấu của hệ thống phụ trợ và chế độ vận hành phức tạp hơn.

Ngoài các sản phẩm máy nén khí trục vít Puma công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy nén khí khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng :

- Máy nén khí Puma mini

- Máy nén khí Puma Đài Loan

- Máy nén khí Puma lắp động cơ xăng

mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Thế giới máy nén khí việt nam

HOTLINE:0968340886

Tin mới nhất